http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/trung-cong-nghi-rang-ho-co-anh-bai-hoa.html#more David Axe, Chiến Tranh thật là chán ngấy. 7/07/2014 * Nguyễn Hùng (Danlambao) chuyển ngữ Trước tiên là tin xấu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Cộng) bây giờ tin rằng họ có thể ngăn chặn thành công Hoa Kỳ can thiệp trong trường hợp một cuộc xâm lược Đài Loan của Trung Quốc,Đọc tiếp “Trung Cộng nghĩ rằng họ có thể đánh bại Hoa Hỳ trong trận chiến, nhưng họ bỏ sót một yếu tố quyết định”
Bài viết đăng ngày:07/11/2014
Làm cách nào tòa có thể kết án Basam?
Mặc Lâm, biên tập viên RFA http://www.boxitvn.net/bai/27905 Ngày 5 tháng 5 năm 2014 nhà báo Nguyễn Hữu Vinh được biết rộng rãi dưới cái tên Anh Ba Sàm bị công an bắt và khởi tố tội danh vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự. Ngay sau đó một làn sóng bất bình nổi lênĐọc tiếp “Làm cách nào tòa có thể kết án Basam?”
Làn gió mới lướt qua Xã hội dân sự VN
Tiến sĩ Phạm Chí Dũng. Gửi cho BBC từ Sài Gòn.10 tháng 7, 2014 http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/07/140710_vietnam_civil_society.shtmlTwitterGoogle+chNguyễn Tiến Trung nay đã được trả tự do Những người bạn trẻ mới ra tù như Nguyễn Tiến Trung và Đỗ Thị Minh Hạnh đều thốt lên với gương mặt rạng rỡ đến ngỡ ngàng “Thật không thể tin nổi!”.Đọc tiếp “Làn gió mới lướt qua Xã hội dân sự VN”