Về CT Hội Luận TH Diễn Đàn của Chúng Ta

Công cuộc tranh đấu và xây dựng một nước Việt Nam Mới với  nền dân chủ thực sự, nhân dân Việt Nam được hưởng đầy đủ quyền làm người và theo đuổi cuộc sống ấm no, phát huy mọi khả năng để cùng tồn tại và phát triển với các dân tộc khác trong cộng đồng nhân loại càng lúc càng trở nên cấp thiết, nhất là trong hoàn cảnh chế độ độc tài phi nhân Cộng Sản Việt Nam đang trên đà tan rã và hiểm hoạ Bắc thuộc lâu dài càng lúc càng rõ rệt.

Chương trình truyền hình Hội Luận (video talkshow) Diễn Đàn của Chúng Ta (DĐCT) trên trang mạng diendancuachungta.comfreevn.net được lập ra với mục đích:

(1)  Tạo một Diễn Đàn cho những người Việt yêu chuộng tự do dân chủ và quan tâm tới công cuộc đấu tranh cho một nước Việt Nam mới có nền dân chủ thực sự tiến bộ, nhân dân Việt Nam được hưởng đầy đủ nhân quyền và tìm kiếm cuộc sống ấm no hạnh phúc, phát huy mọi tiềm năng để cùng phát triển với các dân tộc khác trong cộng đồng nhân loại, có chỗ chia sẻ những hiểu biếu, ưu tư, đóng góp và đề nghị cho đại cuộc Việt Nam.

(2)  Lưu Trữ những tài liệu và hình ảnh những cuộc hội luận, trao đổi hữu ích của Diễn Đàn để mọi người có thể tham khảo khi cần và tùy nghi sử dụng.

Tại trang mạng này, các bạn cũng có thể tìm thấy các bài vở, tài liệu, hình ảnh, phim về các sinh hoạt chính trị, văn hoá, xã hội … của người Việt quốc gia, người Việt yêu chuộng tự do dân chủ nhân quyền khắp nơi để giúp qúi vị tìm hiểu, tham khảo, và xử dụng một cách hữu ích tùy nghi.

Những ý kiến, quan điểm, nhận định của các tham luận viên, tác giả trong các bài viết, tài liệu, sách vở hay trong các buổi hội luận phổ biến trên trang mạng này hay trên trang mạng freevn.net là ý kiến, quan điểm, lập trương của cá nhân tác giả hay người phát biểu, không nhât thiết phản ảnh chủ trương và lâp trường của nhóm chủ trương chương trình hội luận Diễn Đàn Của Chúng Ta. Nhóm chủ trương chương trình Hội Luận Diễn Đàn Của Chúng Ta không chịu trách nhiệm gì về những ý kiến, quan điểm, nhận định của các tham luận viên, các tác giả.

Nhóm Chủ Trương Chương Trình Hội Luận Diễn Đàn Của Chúng Ta

Đại Diện: Phạm Trần Anh, Nguyễn Tấn Lạc, Hoa Thế Nhân, Đoàn Đình Long

website: http://www.diendancuachungta.com

E-mail: ddchungta@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: