Bài diễn thuyết tuyệt vời của bà Michelle Obama (phu nhân TT Barack Obama)!

Michelle Obama

Huong Le  Huong Le Nhìn phong cách, cách nói đủ biết bà ấy có đầy đủ tri thức và đạo đức, nhân cách.Khi ông ấy đắc cử ông ấy đã ôm hôn lên trán bà ấy với thái độ biết ơn. Khi đến quán ăn mà người chủ quán là người từng yêu bà ấy, ông Obama đã nói đùa nếu bà ấy ưng ông chủ quán ngày ấy thì bây giờ bà ấy là bà chủ quán rồi, thì bà ấy đã nói: không ,nếu như ngày ấy bà lấy ông chủ quán thì bây giờ ông chủ quán đã là tổng thống rồi. Điều đó chứng tỏ bà đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến chồng.
Myhanh Hoang Myhanh Hoang Ngưỡng mộ TT Obama , ngưỡng mộ cả phu nhân nữa . Đây mới chính là ” cặp đôi hoàn hảo”
Quynh Anh Nguyen Quynh Anh Ngu yen Phan Ti Du smile emoticon Trong một chuyến công cán, tổng thống Mỹ Barack Obama cùng vợ Michelle vào ăn tối tại một nhà hàng địa phương. Vui mừng nhận ra người mình hâm mộ, ông chủ nhà hàng xin phép được gặp và nói chuyện riêng một lúc với đệ nhất phu nhân. Đáp lại tấm lòng của người dân địa phương, 2 vợ chồng tổng thống vui vẻ nhận lời.
Kết thúc bữa ăn tối, tổng thống Obama thắc mắc: “Tại sao ông ấy lại thích thú muốn nói chuyện với em đến như thế?”. Bà Michelle thành thật với Obama là thuở trước ông ấy là người đã yêu bà say đắm. Tổng thống Obama đùa: “Nếu em kết hôn với ông ấy, thì bây giờ em đã là bà chủ của nhà hàng tuyệt vời này rồi!”.
Bà Michelle trả lời: “Không, nếu em kết hôn với ông ấy, ông ấy bây giờ đã là tổng thống Mỹ rồi”
Phúc Sói Đêm Mình rất vui vì thấy 1 vị lãnh đạo quyền lực lại gần gủi hiền hậu vui tin zậy mới đúng là nhà lãnh đạo thật sự Tôi yêu Ông Obama và ngưỡi mộ ông rất nhìu I LOVE OBaMa
Cơn Mưa Tan “Thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền, mà bạn đã thay đổi được người ta bao nhiêu”  bài phát biểu hay, k hổ danh vợ TT :))

 

Advertisement

Để lại ý kiến của bạn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: