Nguyễn Doãn Kiên trả lời phỏng vấn STBN về nỗ lực giật sập tượng đài Lê Nin tại Hà Nội

Danlambao – Vào rạng sáng ngày 23/1/2014, một nhóm 5 thanh niên tu học Pháp Luân Công tại Hà Nội đã có nỗ lực giật sập tượng đài Lê-nin. Sau khi đăng tải bản tin này “Sau lăng Ba Đình, tượng đài Lê-nin suýt bị giật sập tại Hà Nội” , Danlambao đã nhận vài người gửi email và yêu cầu gỡ bài xuống. Trong bài viết, tính cho đến ngày 28 tháng 1, đã có hơn 400 phản hồi với nhiều thái độ, khuynh hướng khác nhau. Danlambao xin gửi đến các bạn trong thôn clip phỏng vấn anh Nguyễn Doãn Kiên trả lời đài STBN ở trên và bài viết của Nguyễn Doãn Kiên gửi Danlambao về việc này.

Tại sao tôi lại muốn giật sập tượng Lê-nin?

Nguyễn Doãn Kiên – “Một bóng ma đang ám ảnh Châu Âu: Bóng ma Chủ nghĩa Cộng sản”. Ngay trong phần mở đầu của Tuyên ngôn Cộng sản, Các-mác đã tuyên bố như vậy. Đảng Cộng sản cũng là sinh linh. Nhưng trong vũ trụ này, nó là sinh linh phản tự nhiên, phản nhân tính, phản thiên phản địa. Nó là một con quỷ tà ác.

Giật sập tượng Lê-nin là một mắt xích trong kế hoạch mà chúng tôi đã lên lịch từ trước. Căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình; giật sập tượng Lê-nin; truyền rộng sự thật về Hồ Chí Minh; phơi bày tội ác của chế động Cộng sản tại Việt Nam và đưa xác Hồ Chí Minh ra khỏi Lăng Ba Đình là một chuỗi những hoạt động cuối cùng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giải thể ma giáo cộng sản khỏi đất nước Việt Nam, khởi đầu cho sự sụp đổ hoàn toàn của chủ nghĩa cộng sản trên phạm vi toàn thế giới.
Tôi mong muốn tất cả mọi người dân Việt Nam, bao gồm toàn bộ đội ngũ Đảng viên và những người đang công tác trong chính quyền hãy từ bỏ ĐCS, từ bỏ bản chất giả dối, ác độc, xấu xa của ĐCS để đi đến kết cục một đất nước Việt Nam tươi sáng không còn ĐCS.
Lưu ý rằng, tôi muốn loại bỏ ĐCS chứ không phải loại bỏ hoặc làm hại những Đảng viên cộng sản. Sát sinh là điều tuyệt đối cấm chỉ trong tu luyện Pháp Luân Công. Lý thuyết của chú nghĩa cộng sản, lý thuyết của Các-mác và Lê-nin là tà thuyết ma quái, nó tuyên dương tư tưởng vô Thần, nhồi nhét triết học đấu tranh, hủy hoại niềm tin của con người vào Thần, phủ nhận Nhân-Quả, xui khiến con người đấu đá, tranh giành và tự hủy hoại lẫn nhau.
Tôi coi toàn bộ gần 100 triệu dân Việt Nam (tất nhiên bao gồm cả những Đảng viên) đều là nạn nhân của chủ nghĩa Cộng sản. Tôi khát khao giải thể tà đảng – ma giáo cộng sản khỏi đất nước Việt Nam, nhưng tôi muốn nó phải được diễn ra một cách hòa bình, êm thấm, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bất kể một ai – kể cả những người đang đứng đầu ĐCS hiện giờ.
Là người tu luyện, tôi hiểu sâu sắc rằng “Nhân thân tan đắc”, thân người khó được. Sinh mệnh là quá trân quý, chìm nổi trong hàng nghìn năm luân hồi nay mới được may mắn khoác lên tấm da người, lại được làm người đúng vào thời điểm Chính Pháp vũ trụ, là thời điểm Phật Pháp hồng truyền để cứu độ thế nhân. Bất kể một người đã phạm tội to lớn đến đâu thì cũng chẳng qua là vì sống ở trong mê, không biết chân tướng nên mới gây ra tội. Thần Phật là từ bi, không đếm xỉa gì đến tội lỗi của chúng sinh, mà ngược lại muốn cứu độ hết thảy chúng sinh. Như vậy nếu để mất đi sinh mệnh trong khoảng thời gian này thì sẽ vô cùng đáng tiếc, sẽ bị mất đi cơ duyên vạn cổ, vĩnh viễn mất đi cơ hội sẽ không bao giờ có được nữa.
Chính vì vậy tôi khao khát giải thể ma giáo cộng sản ở Việt Nam và hồng truyền Pháp Luân Đại Pháp tới mọi người dân Việt Nam, nhưng đây phải là một quá trình diễn ra tự nhiên và trong hòa bình.
Trời diệt ma giáo Cộng sản, đây là điều chắc chắn và sắp hiển lộ ra cho con người được thấy. Ma giáo cộng sản sắp bị chôn vùi tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới. Điều khiến tôi lo lắng nhất hiện giờ là chưa có người đứng ra đảm bảo cho một sự chuyển giao ôn hòa, bất bạo động, đảm bảo nguyên vẹn tính mạng và của cải cho tất cả mọi người dân Việt Nam, nhất là của các vị đang có tên nằm trong bộ máy lãnh đạo.
Một tình huống mà tôi cũng đã nghĩ đến trước đó là khi dân chúng hiểu rõ chân tướng về ĐCS, về nhân vật Hồ Chí Minh, thấu tỏ những lừa dối của ĐCS trong suốt bao nhiêu năm qua thì tự nhiên trong lòng dân chúng sẽ xuất sinh một sự căm phẫn, và nó sẽ được dồn lên đầu của những vị lãnh đạo hiện giờ. Điều này rất dễ gây ra bạo động và gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của những vị đó cùng thân nhân của họ.
Cũng có người nói: Yên tâm đi, các vị đó đã chuẩn bị sẵn phương án cho mình rồi, khi có chính biến -> sẽ lập tức cao chạy xa bay sang nước ngoài với người thân và họ hàng – nơi mà những khoản tiền kếch xù có từ tham nhũng đã được chuyển sang trước đó. Nếu là như vậy thì kết cục đâu có tốt đẹp gì! Đây là đất nước của mình, quê hương của mình, vậy sao lại phải chạy sang nước khác để sống!?
Tôi kêu gọi tất cả các vị tướng lĩnh công an và quân đội có lòng son sắt với đất nước hãy chuẩn bị phương án bảo vệ an ninh và quốc phòng trong thời gian sắp tới – khi mà chế độ cộng sản sụp đổ tại Việt Nam, bảo vệ đất nước tránh khỏi mọi cuộc bạo loạn lớn – nhỏ, đặc biệt bảo vệ tính mạng và của cải của những vị lãnh đạo hiện giờ (vì họ bị nguy hiểm hơn cả).
Sinh mệnh là quá trân quý, tôi không muốn mất đi bất kể một chúng sinh nào của tôi. Các vị dù có bao nhiêu tiền cũng không thể đổi lấy sinh mệnh được. Những vị kia tham ô, tham nhũng hoặc gây tội ác cũng chỉ là trong “mê” không biết nên mới làm như vậy. Dù sao thì họ cũng đã phải lấy Đức của mình để đổi lấy tiền và quyền lực, họ đã làm một việc thật dại khờ. Mà xét cho cùng thì họ cũng có công, nhờ sự tham ô, tham nhũng của họ mà chính quyền nhanh bị hủ hóa, làm tăng nhanh quá trình giải thể ma giáo cộng sản khỏi mảnh đất Việt Nam địa linh nhân kiệt.
Để làm tăng nhanh quá trình giải thể của ĐCS ở Việt Nam, tôi mong muốn tất cả mọi người dân hãy cùng hành động. Ai đã hiểu sự thật về ông Hồ Chí Minh, về tội ác của ĐCS, hãy nói cho người thân và bè bạn cùng được biết. Hãy lan truyền sự thật bằng mọi cách, các bạn trẻ hãy tận dụng sức mạnh của Internet.
Tôi kêu gọi tất cả những vị hiện đang lãnh đạo và làm việc phục vụ cho ĐCS – cũng chính là những người hiểu rõ nhất về bản chất của ĐCS, hãy công khai thoái đảng, dũng cảm tuyên bố thoái đảng, dứt bỏ mọi liên hệ với ma giáo cộng sản. Nếu có thể hãy công khai những tội ác của ĐCS mà mình đã biết.
Tôi kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và báo chí hãy gồng mình thoát khỏi sự khống chế của tà linh cộng sản mà dũng cảm cất lên tiếng nói chân thật vì nước vì dân.
Tôi kêu gọi những nhân sĩ trí thức hãy đồng lòng nhất loạt bước ra đánh thức trí tuệ của dân chúng thoát khỏi cơn mê ngủ trong “thiên đường cộng sản”.
Tôi kêu gọi mọi tổ chức và cá nhân ở trong nước và hải ngoại cùng tập trung năng lực và trí tuệ bước ra lãnh trách nhiệm xây dựng đất nước. Các đồng bào ở hải ngoại có điều kiện hãy trở về nước hoặc hướng năng lực và trí tuệ về quốc nội cùng góp sức giải thể ĐCS và kiến thiết đất nước.
Tôi đề nghị tiêu hủy tất cả những vật phẩm như sách, tranh, ảnh, tượng, cờ hiệu… của ĐCS và của những nhân vật liên quan đến cộng sản, bởi vì đó là những thứ được tà linh cộng sản bám vào, là chỗ ẩn nấp, là tổ của những con tà linh cộng sản gớm ghiếc. Riêng tiền giấy, khi chưa có đồng tiền mới thay thế chúng ta vẫn sử dụng tiền cũ nhưng dùng bút gạch chéo vào phần quốc huy và chân dung ông Hồ Chí Minh. Dòng chữ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì gạch bỏ phần Cộng hòa xã hội chủ nghĩa, để lại Việt Nam. Bắt đầu từ năm Giáp Ngọ chúng ta sẽ sử dụng loại tiền này.
Đất nước Việt Nam sắp được giải phóng khỏi tà linh cộng sản, sau này sẽ trở thành kinh đô của Phật Pháp. Ngày tà linh cộng sản giải thể là ngày “Phổ Thiên Đồng Khánh” – khắp trời vui mừng, đất nước Việt Nam sẽ huy hoàng toàn thịnh, chúng sinh được hưởng phúc của Đại Pháp sẽ được sống trong một xã hội tốt đẹp và mỹ diệu phi thường.
Chính Vương
(Nguyễn Doãn Kiên) Facebook https://www.facebook.com/doankien.nguyen.9
*
Tham khảo:
Giải đại kiếp 
Đa thiểu nhân gian loạn sự
Lịch kinh trọng trọng ân oán
Tâm ác nghiệp đại vô vọng
Đại Pháp tận giải uyên nguyên
Sư phụ Lý Hồng Chí 2001 niên 2 nguyệt 22 nhật. 
Tạm diễn nghĩa:
Hóa giải kiếp nạn lớn
Bao nhiêu việc rối rít trên đời.
Trải qua bao ơn nghĩa lẫn oán hận trầm trọng.
Tâm ác nghiệp lại to lớn không còn hy vọng.
Đại Pháp hóa giải hoàn toàn những nguyên do lâu đời ấy.
Tạm dịch:
Giải đại kiếp
Bao nhiêu nhân gian loạn sự.
Trải qua trùng trùng ân oán,
Tâm ác nghiệp lớn vô vọng.
Đại Pháp tận giải uyên nguyên.
Sư phụ Lý Hồng Chí Ngày 22 tháng 2 năm 2001
Video: Câu Chuyện Vĩnh Hằng

gửi Danlambao

danlambaovn.blogspot.com

Để lại ý kiến của bạn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: