Sẽ xử lý nghiêm ông Vũ Huy Hoàng và nhóm lợi ích

Ngày 29 tháng 10, người phát ngôn của chính phủ Việt Nam Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục điều tra và xử lý nghiêm những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Huy Hoàng cựu Bộ trưởng Bộ Công thương và các nhóm lợi ích có liên quan.

Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đây là một vụ việc hết sức nghiêm trọng đã được Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để kết luận các sai phạm mà nguyên Bộ trường Vũ Huy Hoàng đã có dấu hiệu vi phạm trong việc điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Bộ Công Thương, trong đó có vụ việc của ông Trịnh Xuân Thanh.

Được biết trước đó Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ các sai phạm của các tổ chức và cá nhân liên quan đến việc tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh.

Về vấn đề khởi tố hình sự đối với ông Vũ Huy Hoàng, người phát ngôn Chính phủ cho biết, việc này sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Người đại diện Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cũng khẳng định, cơ quan này sẽ thực hiện nghiêm túc các quyết định của Trung ương và sẽ thực hiện tuân thủ theo đúng quy định pháp luật.

Advertisement

Để lại ý kiến của bạn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: