Blogger Nguyễn Lân Thắng nói về truyền thông xã hội ở Việt Nam

Blogger Nguyễn Lân Thắng nói về truyền thông xã hội ở Việt Nam

Blogger Nguyễn Lân Thắng nói về truyền thông xã hội ở Việt Nam

Nguyễn Lân Thắng
youtube.com/watch?v=AwzAAVlWmzU&feature=youtube_gdata_player

Phản hồi trên Dân Làm Báo

Hải Trường Sa

Lời phát biểu của anh Nguyễn Lân Thắng đã hoàn toàn đúng với nguyện vọng của nhân dân VN cũng như của toàn thể nhân loại trên thế giới.Nó đã đánh thức được lương tri và tình cảm của mọi người như một liều thuốc hồi sinh,sau một cơn bịnh nặng đã nằm liệt giường,vì bị CNCS đầu độc và áp chế đến tê liệt. Nếu không có những người trẻ biết suy nghĩ như anh thì quyền sống chính đáng của con người sẽ bị CS chà đạp một cách tàn tệ.Nhìn vào những gì đã xảy ra trên thực tế,ta thấy Đảng CS là một đảng láo khoét,bịp bợm,đã bán nước và hại dân. Họ xem dân như những kẻ nô lệ bị họ chà đạp nhân phẩm một cách tàn tệ mà phải lao động để đóng góp cho họ hưởng.

Nhưng họ muốn bịt miệng không cho nói lên sự thật để họ tiếp tục đè đầu cởi cổ mãi mãi. Bây giờ là thời đại văn minh thì quyền phát biểu ý kiến cá nhân là quyền chính đáng của con người mà Tuyên ngôn QT Nhân Quyền của LHQ đã thừa nhận thì CS không thể nào dập tắt được. Các bạn hãy mạnh dạn đứng thẳng lên như một con người chân chính,không khuất phục cường quyền.Nhân dân sẽ luôn đúng về phía các bạn.

Quetrac54

Tâm phục ,khẩu phục & cảm ơn anh Nghuyễn Lân Thắng !!!
Đúng ! Chỉ có liên minh Đoàn Kết lại nói đúng ,chuẩn sự thật để phản bác những điều Đảng CS nói điêu,llọc lừa ” nói 1 đường làm 1 nẻo ” ! Đấy là những cái vả vào mồm lũ quan lại thoái hóa biến chất,chuyên lưa ,áp bức DÂN & những tiếng nói của LỀ ĐẢNG quen thói nói lấy được quen lòe bịp Nhân Dân …Chúng ta quyết không sợ khi ta nói chuẩn, nói chính xác ” Nói phải củ cải cũng nghe ” số đông người DÂN biết sự việc thật họ sẽ ủng hộ nhiệt tình, họ cùng lên án lũ tà quyền làm bậy . Được như vậy thì Đảng cộng sản với phe nhóm lợi ích sẽ hết đường sống ???.

 

Để lại ý kiến của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: